Thuê tư vấn giám sát giai đoạn nào là tốt nhất ?

Việc thuê dịch vụ Tư vấn giám sát xây nhà ở giai đoạn nào của quá trình thi công ngôi nhà phụ thuộc vào quy mô ngôi nhà cũng như mức chi phí dự kiến của chủ nhà. Chúng tôi tổng kết 1 vài giai đoạn mà Chủ nhà đã thuê dịch vụ Tư vấn giám sát của chúng tôi :

Ngày đăng: 10-12-2014

3,047 lượt xem

THUÊ TƯ VẤN GIÁM SÁT XÂY NHÀ GIAI ĐOẠN NÀO LÀ TỐT NHẤT

Việc thuê dịch vụ Tư vấn giám sát xây nhà ở giai đoạn nào của quá trình thi công ngôi nhà phụ thuộc vào quy mô ngôi nhà cũng như mức chi phí dự kiến của chủ nhà.

Chúng tôi tổng kết 1 vài giai đoạn mà Chủ nhà đã thuê dịch vụ Tư vấn giám sát của chúng tôi :

1.     Với dự án mua nhà phần thô ( ví dụ những dự án Biệt thự / Villa chủ nhà thường mua phần thô rồi tự thiết kế hoàn thiện) : Giai đoạn để thTư vấn giám sát là giai đoạn trông coi phần hoàn thiện ngôi nhà.

Tiến độ phần hoàn thiện khoảng 2 tháng thì Chi phí Giám Sát nguyên ngày khoảng 13 – 15 triệu/tháng

===> Tổng chi phí (13-15)triệu *2 tháng = 26 – 30 triệu

Hình dự án Villa dự án Chatoue : Chủ nhà chị Thủy

 

2.    Dự án xây nhà phố :

** Một số chủ nhà chọn thuê Tư Vấn Giám Sát trông coi giai đoạn thi công phần kết cấu, cụ thể là các công việc như : Ép cọc, đóng cừ tràm, đổ móng, Đà kiềng, Cột, sàn vvv đó chính là những công việc liên quan đến Bê tông, thép, coffa.

Với nhà phố diện tích trung bình 4*15m, đúc 3 tấm thì phần thô sẽ xong trong khoảng 1,5-2 tháng. Chi phí trung bình cho gói Tư Vấn Giám Sát bán thời gian khoảng 8 triệu/ tháng

==> Tổng chi phí coi phần kết cấu trong 2 tháng : 16 triệu

Hình dự án nhà phố : Chủ nhà anh Dzuẩn

 

** Một số chủ nhà chọn thuê Tư Vấn Giám Sát từ giai đoạn khởi công cho đến kết thúc công trình.

Với nhà phố diện tích trung bình 4*15m, đúc 3 tấm thì ngôi nhà sẽ xong trong khoảng 3-3.5 tháng. Chi phí trung bình cho gói Tư Vấn Giám Sát bán thời gian khoảng 8 triệu/ tháng

===> Tổng chi phí coi từ khởi công đến xong ngôi nhà : 24 triệu

Hình dự án khách sạn mini : Chủ nhà chị Duyên